Top

ไม่ต้องกลัวรองเท้าพัง! สเปรย์กันน้ำ ไอเท็มสำหรับคนรักรองเท้า

เอาใจคนรักรองเท้าด้วยไอเท็มคุณต้องมี ‘สเปรย์กันน้ำ’ ที่สามารถฉีดเพื่อปกป้องรองเท้าของเราจากน้ำหรือคราบสกปรกต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม ใครรักรองเท้าหรือเพิ่งถอยรองเท้ามาใหม่ๆ ต้องมีเลย!

สเปรย์กันน้ำ ไอเท็มที่คนรักรองเท้าอย่างเราไม่ควรพลาด นอกจากความรักรองเท้าแล้ว การที่จะหยิบรองเท้าคู่โปรดมาซักหรือขัดๆ คราบสกปรกบ่อยๆ ก็ทำให้รองเท้าเสียได้ ฉะนั้นสเปรย์กันน้ำนี้จำเป็นมาก ช่วยป้องกันสิ่งสกปรกและน้ำได้ดี ไม่ว่าจะน้ำดื่ม น้ำฝน หรือน้ำที่คาอยู่บนถนน His มี Waterproof spray มาแนะนำด้วยกัน 4 แบรนด์ ไปดูกันครับ

 

#1

KINZ Spray

KINZ Spray : 502 THB [Click]

 

สเปรย์กันน้ำ KINZ เป็นนวัตกรรมของเทคโนโลยีการกันน้ำที่มีคุณภาพสูง ที่จะเปลี่ยนพื้นผิวของรองเท้าผ้าหรือหนังให้เป็นพื้นผิว Super Hydrophobic ซึ่งสะท้อนน้ำออก ทำให้น้ำกลิ้งออกไปเอง สำหรับสเปรย์กันน้ำ KINZ ผ่านการทดสอบการป้องกันของเหลวต่างๆ มาแล้ว โดยสามารถป้องกันของเหลวหลายชนิดได้เป็นอย่างดี

 

#2

CREP PROTECT Spray

CREP PROTECT Spray : 690 THB

 

สำหรับ สเปรย์เคลือบรองเท้ากันน้ำ แบรนด์ CREP PROTECT ได้เทคโนโลยีพิเศษจากเยอรมัน ที่ช่วยป้อนกันคราบเลอะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นน้ำ ฝุ่น ซอส โดยสเปรย์จะทำหน้าที่เหมือน Filter บางๆ คอยปกป้องรองเท้าคุณให้คงสภาพดีอยู่

 

#3

FLICK SPRAY David

FLICK SPRAY David : 425 THB

 

สเปรย์ Flick Spray David สามารถฉีดได้กับรองเท้าทุกพื้นผิว หรือจะเป็นกระเป๋า กางเกงยีนส์ เสื้อผ้า แจ็คเก็ต โซฟา เบาะและภายในรถยนต์ ฯลฯ ถือว่าหลากหลายมากๆ ฉีดแล้วไม่ทำให้สีหรือพื้นผิวของวัตถุเปลี่ยนไปด้วย ได้ texture เดิมๆ เลย สเปรย์โปร่งแสง ไม่มีกลิ่น ฉีดหนึ่งครั้ง สามารถอยู่ได้นานถึง 6 เดือนเลยทีเดียว

 

#4

Always Dry

Always Dry : 490 THB

 

สเปรย์เคลือนกันน้ำ Always Dry ก็เป็นอีกหนึ่งสเปรย์ที่สามารถฉีดสิ่งอื่นนอกเหนือจากรองเท้าได้ ป้องกันได้ทั้งพื้นสิ่งทอหรือผ้า และหนัง ทำหน้าที่เป็นฟิล์มในระดับนาโนสเกลที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า ฉะนั้นรองเท้าของเราก็จะยังคงสวยสภาพเดิม เพิ่มเติมคือใส่เดินลุยตามถนน ก็ไม่ต้องกังวัลเรื่องคราบสกปรก

 

เห็นคุณสมบัติสเปรย์กันน้ำแต่ละแบรนด์แล้ว ก็อดไม่ได้ที่คลิ๊กเพิ่มสินค้าลงตะกร้า เพราะช่วยประหยัดเวลาในการซักล้างเท้าเยอะเลย แถมยังปกป้องรองเท้าของเราให้ดูดีดูใหม่ได้อีกนานเลยทีเดียว ถือว่าเป็นไอเท็มที่สะดวกมากสำหรับไลฟ์สไตล์ของผู้ชาย แนะนำเลยว่าเป็นไอเท็มที่ควรมีเลย

 


📱 Download App His ได้แล้ว 📱
iOS : https://apple.co/2Ynn6nI
Android : http://bit.ly/2WnAzde

 

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย