Top

What’s in My Bag ในช่วง สถานการณ์ COVID-19 ควรพกอะไรติดกระเป๋า

ในช่วง สถานการณ์ COVID-19 ทำให้ไลฟ์สไตล์หลายๆ อย่างเปลี่ยนไปอย่างมาก รวมถึงสิ่งของภายในกระเป๋าที่เราพกติดตัวอยู่เป็นประจำ His.in.th อยากชวนทุกคนเช็กลิสต์ What’s in My Bag ไปพร้อมๆ กันว่า ช่วงสถานการณ์ COVID-19 ควรพกอะไรติดกระเป๋า

BUFF Filter Mask

หน้ากากบัฟ พร้อมระบบกรองแบบถอดได้ 3 ชั้น จากเนื้อผ้า Coolnet นุ่มสบาย มีความยืดหยุ่น ไร้กลิ่นอับเหงื่อ ผสานเทคโนโลยีผ้า HeiQ V-Block ช่วยปกป้องผ้าด้านในจากจุลินทรีย์และเชื้อโรค มีประสิทธิภาพในการกรองแบคทีเรียถึง 98% ตามมาตรฐานหน้ากากอนามัย สามารถปรับสายรัดได้ เพื่อความสบายและพอดีเมื่อสวมใส่  มั่นใจได้ว่าช่วยลดการแพร่กระจายเชื้อโรคจากการพูดคุย การหายใจ หรือการไอ จามได้ สามารถใส่วิ่งหรือทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ได้สบายๆ ด้วยการระบายอากาศที่ยอดเยี่ยม

 

 

หน้ากากบัฟ BUFF Filter Mask – สี Solid Black [950 บาท]

 

VANORN BANGKOK Green Panther Green Cord Mask Set

หน้ากากผ้าที่มาพร้อมสายคล้องคอสุดเท่ ตัวผ้าเป็นไนลอน/คอตตอน ซักแล้วแห้งไว มีแถบใส่แท่งปรับจมูกเป็นกำมะหยี่สีขาวออฟไวท์ ส่วนด้านในเป็นผ้าฝ้าย 100% ผ่านการเคลือบกันละอองน้ำด้วยเทคโนโลยีจากเยอรมนี ไร้กลิ่น ปลอดภัยต่อระบบหายใจ ประสิทธิภาพของการสะท้อนน้ำยังคงอยู่หลังซักไปแล้ว 15 ครั้ง เชือกเนื้อนุ่ม การันตีความเบา

 

 

หน้ากากผ้า VANORN BANGKOK Green Panther Green Cord Mask Set – สีเขียว [690 บาท]

 

ALCO Hand Shield Spray

สเปรย์แอลกอฮอล์เกรดสำหรับใช้ทางการแพทย์ เข้มข้นถึง 75% (v/v) ไม่มีสารเคมีตกค้าง แห้งไว ทำจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100% ปลอดภัยเมื่อสัมผัสกับอาหาร ได้รับการับรองจาก GMP และ ISO บรรจุในกระป๋องอลูมิเนียมขนาด 70 ml เป็นแบบสเปรย์ Aerosol สะดวกและง่ายในการพกพา ปกป้องคุณจากการทำกิจกรรมต่าง รับประกันฆ่าเชื้อแบคทีเรียกว่า 99% โดยมหาวิทยาลัยมหิดล

 

สเปรย์แอลกอฮอล์ ALCO Hand Shield Spray 70 ml [79 บาท]

 

SCENE Portable Facial Moisturizing Spray

เครื่องพ่นไอน้ำนาโนชนิด 2 หัว ใช้สำหรับใส่น้ำแร่ (รองรับน้ำแร่ทุกประเภท) หรือใส่แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรคได้ ละอองน้ำความละเอียดระดับนาโนซึมซับง่าย มอบความชุ่มชื่นยิ่งขึ้น มีไฟ LED แสดงสถานะเมื่อทำงาน ขนาดเล็ก พกพาและหยิบใช้สะดวก ลดการติดเชื้อ Covid-19 ได้ทุกที่ทุกเวลา

 

เครื่องพ่นละอองน้ำแร่ SCENE Portable Facial Moisturizing Spray [690 บาท]

 

USAMS Handheld UV Disinfection Wand

แท่งฆ่าเชื้อยูวีอเนกประสงค์จาก USAMS ด้วยประสิทธิภาพของหลอด UVC-LEDs มากถึง 12 หลอด ผ่านการรับรองว่าสามารถฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.9% ในเวลาเพียง 20 วินาที เพียงส่องลงบนพื้นผิวที่ต้องการฆ่าเชื้อในระยะไม่เกิน 10 ซม. มีขนาดเล็ก เหมาะแก่การพกพา สามารถฆ่าเชื้ออุปกรณ์ต่างๆ รอบตัวคุณได้อย่างง่ายดาย โดยเฉพาะอุปกรณ์ที่คุณไม่สามารถล้างด้วยน้ำได้ เช่น โทรศัพท์มือถือ หูฟัง หน้ากากอนามัย นาฬิกา ฯลฯ หรืออุปกรณ์สาธารณะ เช่น ฝาชักโครก ลูกบิดประตู ปุ่มกดลิฟต์ กล่องพัสดุไปรณีย์ ฯลฯ ใช้งานง่าย เพียงกดปุ่ม เครื่องจะทำงานทันที

 

สถานการณ์ COVID-19

 

สถานการณ์ COVID-19

แท่งฆ่าเชื้อยูวีอเนกประสงค์ USAMS Handheld UV Disinfection Wand [1,090 บาท]

 

ไอเทมที่ควรพกติดกระเป๋าใน สถานการณ์ COVID-19 ล้วนมีการออกแบบให้เหมาะแก่การพกติดกระเป๋าและหยิบใช้งานสะดวก เป็นตัวช่วยให้คุณลดความเสี่ยงจากการติดเชื้อต่างๆ เมื่อต้องออกนอกบ้าน หากได้ไอเทมเหล่านี้ติดกระเป๋าเป็นประจำ คงอุ่นใจไม่น้อย

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย