Top

เวย์ Optimum Nutrition ตัวช่วยของคนเล่นฟิตเนส

ในยุคที่คนหันมาสนใจสุขภาพกันมากขึ้น ทำให้ผู้คนเริ่มมองหาวิธีการดูแลตนเองทั้งการรับประทานอาหาร ออกกำลังกาย รวมถึงตัวช่วยในการดูแลสุขภาพโดยเฉพาะคนที่เล่นฟิตเนสที่ต้องการเสริมโปรตีนกับร่างกายอย่างเพียงพอเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อและช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้ออย่างรวดเร็วอย่าง เวย์ OPTIMUM โดยเวย์ชนิดนี้เป็นเวย์ยี่ห้อ OPTIMUM ที่ได้รับความนิยมจากคนเล่นฟิตเนสและคนรักสุขภาพทั่วโลก ดังนั้นเราจึงจะมาดูรายละเอียดกันว่าทำไมเวย์ยี่ห้อ OPTIMUM มีดีอย่างไร ทำไมจึงได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย

 

เวย์ Optimum Nutrition คืออะไร

 

สินค้าจากแบรนด์ optimum nutrition [คลิก]

 

 

เวย์ชนิดนี้เป็นเวย์โปรตีนแบบ isolate ที่มีกระบวนการผลิตที่สามารถแยกโปรตีนออกจากแลคโตสและไขมันได้ถึง 90-94% ซึ่งมากกว่าเวย์โปรตีนแบบ concentrate ที่สามารถแยกโปรตีนออกมาได้เพียง 70-85% เท่านั้น ดังนั้นหากเป็นคนเล่นฟิตเนสที่ต้องการเวย์โปรตีนคุณภาพเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อ สามารถเลือกเวย์ ยี่ห้อ OPTIMUM รับประทานได้อย่างมั่นใจ การันตีคุณภาพจากยอดขายสูงสุดทั่วโลกติดต่อกันเป็นเวลาหลายปี และยังได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์การันตีคุณภาพติดต่อกันเป็นเวลา 10 ปีติดต่อกันอีกด้วย

 

ส่วนประกอบและพลังงานที่ร่างกายได้รับ

 

เวย์ยี่ห้อดังกล่าวเป็นโปรตีนจากนมวัวที่สกัดมาจากนมวัวที่เป็นโปรตีนที่สมบูรณ์ เพราะมีกรดอะมิโนที่จำเป็นสำหรับร่างกาย ซึ่ง เวย์ยี่ห้อ OPTIMUM มีกระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพทำให้สามารถขจัด คาร์โบไฮเดรต,ไขมันและส่วนประกอบที่ไม่พึงประสงค์อื่น ๆ ออกจนเกือบหมดทำให้ได้เวย์โปรตีนที่มีที่โปรตีนสูงถึง 22 กรัม และมีน้ำตาลเพียงแค่ 1 กรัมและไขมันเพียง 1 กรัม ให้พลังงานต่ำเพียง 110 แคลอรีต่อมื้อ ดังนั้นจึงสามารถรับประทานได้ทุกวันโดยไม่ต้องกลัวว่าจะทำให้อ้วน

จุดเด่นของเวย์โปรตีน

สำหรับจุดเด่นของ เวย์ OPTIMUM นอกจากจะมีโปรตีนสูงแล้ว ยังละลายน้ำได้ง่าย ดูดซึมเร็ว ทำให้ร่างกายสามารถนำกรดอะมิโนไปใช้และสังเคราะห์โปรตีนได้ดียิ่งขึ้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการเสริมสร้างกล้ามเนื้อและฟื้นฟูร่างกายจากการออกกำลังกายหนัก

 

วิธีรับประทาน

เราสามารถรับประทานเวย์ได้ทุกวัน โดยผสมเวย์โปรตีนกับน้ำหรือนมจืด วันละ 3 เวลา โดยรับประทานในเวลาท้องว่างหลังตื่นนอนทันทีและช่วงบ่ายขณะท้องว่าง ส่วนวันที่ออกกำลังกายควรดื่มเวย์ OPTIMUM ผสมน้ำเย็นก่อนออกกำลังกายครึ่งชั่วโมงและดื่มอีกครั้งหลังออกกำลังกายทันที

 

OPTIMUM-Micronized-Glutamine

สินค้าจากแบรนด์ optimum nutrition [คลิก]

 

เวย์ OPTIMUM

สินค้าจากแบรนด์ optimum nutrition [คลิก]

 

เวย์โปรตีนยี่ห้อไหนดี

สินค้าจากแบรนด์ optimum nutrition [คลิก]

 

หลังจากทราบแล้วว่าเวย์โปรตีนยี่ห้อ OPTIMUM มีดีอย่างไร และหลายคนที่กำลังมองหาเครื่องดื่มเวย์มาดื่มบำรุงสุขภาพ และสร้างเสริมกล้ามเนื้อหลังจากการออกกำลังกาย เราขอแนะนำเวย์ OPTIMUM ดี ๆ อย่าง OPTIMUM Micronized Glutamine อีกหนึ่งอาหารเสริมเวย์ยี่ห้อ OPTIMUM ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มคนรักการออกกำลังกายอย่างมาก ทำให้คุณสุขภาพแข็งแรง และมีกล้ามเนื้อที่กระชับแน่นเปรี้ยะทุกวัน

 


 

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย