Top

Whey Smoothie แนะนำกินเวย์แบบสมูทตี้ ตัวช่วยที่ทำให้อร่อยมากขึ้น

Whey [เวย์] เป็นอาหารเสริมชนิดหนึ่งสำหรับคนที่ต้องการโปรตีน เพื่อเข้าไปช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อและเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย วิธีการกินเวย์นั้นคือเอาเวย์ไปผสมกับน้ำชงเพื่อดื่ม แต่การที่กินเวย์โปรตีนในทุกๆ วัน อาจทำให้มีอาการเบื่อหรือเริ่มกินยากขึ้น His จึงขอแนะนำการกิน Whey Smoothie 

การกิน Whey Smoothie หรือแบบปั่น ที่ดื่มง่ายและอร่อย His จะมาบอกถึงสูตรส่วนผสมของการทำให้ Whey อร่อย และน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ Whey แต่ละสูตรและประโยชน์ของมันให้ได้ทราบกันด้วย

 

สูตร 1
Peanut Butter Power Protein Shake

– ส่วนผสม –
เวย์โปรตีนรสช็อกโกแลต 1 สคูป

เนยถั่วแบบธรรมชาติ 1 ช้อนโต๊ะ
กล้วยหอม 1/2 ลูก
นมอัลมอนด์ 1 ถ้วย
น้ำแข็ง 2 ก้อน

 

Whey Smoothie

 

OPTIMUM NUTRITION Whey Protein Gold 2.4 ปอนด์ (รส Double Rich Chocolate) ราคา 1,199 บาท [Click]

 

Whey Protein OPTIMUM NUTRITION

เวย์โปรตีน ของ OPTIMUM NUTRITION รสช็อกโกแลต สำหรับที่ผู้ต้องการฟื้นฟูกล้ามเนื้ออย่างรวดเร็ว มีปริมาณโปรตีนสูงสุด 24 กรัม มีส่วนผสมของ BCAA สูงถึง 5 กรัม และ L-Glutamine มากกว่า 4 กรัม มีการผลิตสารเอนไซน์ในการช่วยย่อยและดูดซึมเร็วยิ่งขึ้น เป็นเวย์ทีมีโปรตีนมาก และยังมีวิตามินในส่วนผสมได้ประโยชน์ครบถ้วนอีกด้วย

 


 

สูตรที่ 2
Berry Banana Protein Shake Recipes

– ส่วนผสม –
เวย์โปรตีนรสเบอรี่ 1 สคูป
นมพร่องไขมัน 1 ถ้วย
แบล็คเบอรี่ 1/2ถ้วย
ราสเบอรี่ 1/2 ถ้วย
สตอเบอรี่ 1/2 ถ้วย
กล้วย 1/2 ถ้วย
น้ำแข็ง 2 ก้อน

 

Whey Smoothie

 

ULTIMATE NUTRITION Pre Gold ขนาด 250 ก. (รส Blue Raspberry) ราคา 990 บาท [Click]

 

Whey Protrin ULTIMATE NUTRITION

เวย์โปรตีน ของ ULTIMATE NUTRITION สูตร Pre Workout Gold เป็นอาหารเสริมที่รับประทานก่อนออกกำลังกาย จะช่วยเสริมประสิทธิภาพในเรื่องของการไหลเวียนโลหิต ช่วยเรื่องการลำเลียงของหลอดเลือดทำให้มีออกซิเจนในกล้ามเนื้อมากขึ้น เวย์มีส่วนผสมที่ช่วยทำให้สามารถเผาผลาญแคลอรี่เพิ่มขึ้น และเพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย สามารถออกกำลังกายได้นานขึ้น เหมาะกับผู้ที่ต้องการตัวช่วยเพิ่มพลังงานก่อนออกกำลังกาย

 


 

สูตรที่ 3
Iced Green Mint Chocolate Super-food Smoothie

– ส่วนผสม –
เวย์โปรตีนช็อกโกแลต 1 สคูป
ผงกรีนซุปเปอร์ฟู้ด 1 สคูป
นมเมล็ดแฟลกซ์ 1 ถ้วย
อะโวคาโด 1/3 ถ้วย
ผักปวยเล้ง 1 ถ้วย
เปปเปอร์มินต์สกัด 2 หยด

 

Whey Smoothie

 

DYMATIZE Creatine Micronized 300 ก. ราคา 399 บาท [Click]

 

Whey Protrin DYMATIZE

เวย์โปรตีน ของ DYMATIZE สูตร Creatine Micronized เวย์บริสุทธิ์ 100% ผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง มีครีเอทีนเป็นสารในธรรมชาติ ช่วยเรื่องระบบเผาผลาญ และยังเพิ่มความทนทาน ลดอาการล้าของกล้ามเนื้อให้ช้าลง และยังมี Nutrient Retention ช่วยกักเก็บสารอาหารและลดการสูญเสียวิตามิน แร่ธาตุในร่างกาย เป็นเวย์ที่ทรงประสิทธิภาพที่สุด

 

สำหรับใครที่มองหาวิธีรับประทาน Whey รูปแบบใหม่ Smoothie ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้ได้ลองไปทำรับประทานกันดู ซึ่งในส่วนผสมของ Smoothie บางอย่าง อาจจะหายากหรือมีราคาสูง ฉะนั้นเราสามารถปรับเปลื่ยนสูตรได้ตามที่เราต้องการ ที่สำคัญส่วนผสมหลักสำหรับเมนูนี้คือ Whey สามารถเลือกซื้อได้ตามคำแนะนำ หรือตามความต้องการของร่างกาย นอกจากที่เราได้แนะนำไปแล้วยังมีอีกหลากหลายสูตรและหลายแบรนด์ ให้คุณได้เลือกสรรทั้งนี้สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ His.in.th << คลิกเลย!

 


 

 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย