Top

แนะนำ Whey Protein ตัวท็อป มียี่ห้อไหนบ้างมาดูกัน

ใครว่าการมีสุขภาพที่ดีเกิดจากการออกกำลังกายเพียงอย่างเดียว การรับประทานอาหารก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกันที่จะทำให้มีสุขภาพที่ดีอย่างสมบูรณ์ การออกกำลังกายให้ได้รูปร่างดี มีกล้ามเนื้อที่ชัดเจนเป็นซิกแพคเรียงตัวสวย ก็ต้องอาศัยการออกกำลังกายเป็นประจำ และต้องควบคู่กับการรับประทานให้ได้สารอาหารที่ครบตามที่ร่างกายต้องการ แนะนำ Whey Protein

ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ Whey Protein ที่จะมาเข้าช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารตามที่ต้องการได้อย่างครบถ้วน สะดวกรวดเร็ว เพียงไม่กี่นาที His ก็ขอ แนะนำ Whey Protein ตัวท็อป ที่น่ารับประทานว่ามียี่ห้อไหนกันบ้างนะครับ

 

OPTIMUM NUTRITION Whey Protein Gold

Whey Protein สำหรับคนที่ต้องการเสริมสร้างกล้ามเนื้อและฟื้นฟูกล้ามเนื้ออย่างรวดเร็ว ผลิตจากนมโคแท้และชีสสกัด มีส่วนผสมโปรตีน 24 กรัม BCAAs 5.5 กรัม กลูตามิน 4 กรัม ปราศจากกลูเตนและสารที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย มีคุณภาพมาตรฐานปลอดภัย ให้ประโยชน์หลากหลายรักษาระดับน้ำตาลในเลือดได้ดี เพิ่มการเผาผลาญไขมันในร่างกายและเพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูก อีกทั้งช่วยกระตุ้นการสร้างกล้ามเนื้อ ไม่เป็นอันตรายต่ออวัยวะไต มี 2 ขนาดให้เลือกซื้อ 5 ปอนด์กับ 10 ปอนด์ รับประทานได้ง่ายเพียงชงกับน้ำเปล่าหรือจะปั่นใส่ผลไม้เพิ่มก็ได้ เหมาะกับผู้ที่ต้องการสารอาหารเวย์โปรตีนช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง

 

OPTIMUM NUTRITION Whey Protein Gold – 5 lbs (สามารถเลือกรสได้) – 2,098 บาท [Click]

 

OPTIMUM NUTRITION Whey Protein Gold – ขนาด 10 ปอนด์ (สามารถเลือกรสชาติได้) – 4,079 บาท [Click]

 

OPTIMUM NUTRITION Hydro Whey

Hydro Whey เป็นเวย์โปรตีนที่ขึ้นชื่อว่าดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูงสุด เป็น PLATINUM HYDRO WHEY ได้ผ่านกระบวนการผลิตอย่างพิถิพิถันด้วยเทคโนโลยีล่าสุดของแบรนด์ OPTIMUM NUTRITION ทำให้ได้โปรตีนทีมีคุณภาพสูงบริสุทธิ์ เสริมสร้างและฟื้นฟูกล้ามเนื้อได้อย่างดี เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้นมวัวหรือแลคโตสสามารรับประทานได้ ส่วนผสมหลักของ Hydro Whey คือ Advanced Hydrolyzed Whey Protein Isolates ให้โปรตีนสูงสุด  30 กรัมต่อเสริฟ์ และยังมีสารอาหาร กรดอะมิโน Leucine, Isoleucine, และ Valine (BCAAs) กว่า 9 กรัม จะรับประทานก่อนหรือหลังออกกำลังกาย หรือระหว่างมื้ออาหารก็ได้ สะดวกสบายแค่เพียงละลายน้ำเปล่าหรือนมจืด ก็สามารถรับประทานได้เลยทันที

 

 

OPTIMUM NUTRITION Hydro Whey – 3.5 lbs (selectable flavor) – 2,382 บาท [Click]

 

OPTIMUM NUTRITION Serious Mass Weight Gainer

ส่วนคนผอมที่ต้องการมีกล้ามเนื้อ Weight Gainer เป็นเวย์โปรตีนที่ออกแบบมาเพื่อคนผอมโดยเฉพาะ ที่ต้องการเพิ่มน้ำหนักตัวอย่างรวดเร็วและได้รับสารอาหารที่ดี มีประโยชน์โดยให้โปรตีนคุณภาพ Protein, Casein และ Egg Albumin เพื่อช่วยในการดูดซึมโปรตีนให้เข้าไปใช้ในร่างกายเข้าไปถึงเส้นใยเซลล์กล้ามเนื้อแต่ละช่วงเวลา ให้พลังงานแก่ร่างกายถึง 1,250 แคลอรี่และโปรตีนถึง 50 กรัมมีส่วนผสมของ Vitamin&Mineral, CREATINE,GLUTAMINE และอื่นๆอีกมาก เป็นสารอาหารที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์อย่างครบถ้วนตามที่ร่างกายต้องการ รับประทานได้สะดวกเพียงเทแล้วชง เหมาะสำหรับคนผอมหรือคนที่ต้องการเพิ่มน้ำหนักอย่างเร่งด่วน ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้อย่างรวดเร็วขึ้นมีคุณภาพ

 

OPTIMUM NUTRITION Serious Mass – Weight Gainer – 12 lbs – 2,005 บาท [Click]

 

OPTIMUM NUTRITION Casein Gold Standard

มากันที่เวย์โปรตีนคุณภาพสูงอีกตัวที่มีส่วนผสมไมเซลลาเคซีน ที่ช่วยให้ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายอย่างช้าๆ บางช่วงเวลากล้ามเนื้อต้องการแหล่งโปรตีนแบบค่อยๆดูดซึมอย่างช้า เพื่อช่วยในการพัฒนากล้ามเนื้อได้อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะช่วงเวลานอน ผลิตจากนมโคแท้และเคซีนที่สกัดมาจากนม มีส่วนผสมโปรตีนถึง 24 กรัม น้ำตาล 1 กรัม กรดอะมิโนจำเป็นมากกว่า 9 กรัม ประโยชน์ของการบริโภคเคซีนอย่างเป็นประจำช่วยเพิ่มการเผาผลาญ สนับสนุนฟื้นฟูกระตุ้นกล้ามเนื้อ อิ่มท้องได้นานขึ้น เหมาะกับคนที่ต้องการเวย์โปรตีนแบบดูดซึมช้าและรับประทานเพียงหนึ่งมื้อก่อนเข้านอน จะช่วยทำให้กล้ามเนื้อได้รับสารอาหารครบพร้อมพัฒนาฟื้นฟูในระหว่างที่นอนหลับได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

 

OPTIMUM NUTRITION Casein Gold Standard – 2 lbs (selectable flavor) – 1,499 บาท [Click]

 

Whey Protein ถือได้ว่าเป็นอีกเทคโนโลยีที่พัฒนาสารอาหารให้เป็นในรูปแบบที่รับประทานได้ง่ายและมีประโยชน์ ตรงต่อความต้องการสารอาหารของร่างกาย มีประโยชน์ช่วยสร้างกล้ามเนื้อ ฟื้นฟูเซลล์กล้ามเนื้อได้ดีและยังดูดซึมง่าย สะดวกต่อการรับประทาน ไม่ต้องเสียเวลาในการจัดเตรียมอาหารให้ครบตามความต้องการของร่างกาย ครบจบในทีเดียว เหมาะกับคนที่ต้องการสารอาหารโปรตีน ไม่ใช่แค่เวย์โปรตีนยังมีอาหารเสริมให้เลือกชมได้ที่ His.in.th

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย