Top

เวย์โปรตีน 2021 อาหารเสริมสำหรับดูแลตัวเองต้อนรับปีใหม่

อาหารเสริมสำหรับดูแลตัวเองต้อนรับปีใหม่ His.in.th ขอแนะนำ เวย์โปรตีน 2021 เพราะการรักษาสุขภาพและการดูแลตนเองกลายเป็นเทรนด์สำหรับคนรุ่นใหม่ จนกลายเป็นกิจวัตรสำคัญอย่างหนึ่งที่เป็นเหมือนไลฟ์สไตล์สำหรับคนในยุคนี้

ตัวแปรสำคัญที่ส่งผลต่อความเฟิร์มของร่างกายคุณ ก็คือโภชนาการ หากทานอาหารไม่ครบ 5 หมู่ หรือทานโปรตีนต่อวันไม่เพียงพอ หุ่นของคุณคงไม่เป็นไปตามเป้าหมายที่ต้องการอย่างแน่นอน เวย์โปรตีน จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะทำให้ชีวิตคุณสะดวกมากยิ่งขึ้นแห่งปี 2021

 

OPTIMUM NUTRITION Gold Standard Isolate

เวย์โปรตีน OPTIMUM NUTRITION Gold Standard Isolate ผ่านกระบวนการกรองหลายขั้นตอนเพื่อแยกไขมัน คอเลสเตอรอ ลและน้ำตาลส่วนเกินออก ส่วนหนึ่งของเวย์โปรตีนไอโซเลตนี้จะถูกไฮโดรไลซ์ซึ่งแบ่งออกเป็นกลุ่มย่อยของกรดอะมิโน เพื่อให้ย่อยง่ายขึ้น และมีคาร์โบไฮเดรตไม่เกิน 1 กรัม ไขมันน้อยกว่า 1 กรัม และมีโปรตีนบริสุทธิ์มากกว่า 80% ต่อ 1 เสิร์ฟ รวมทั้งยังมี BCAAs ตามธรรมชาติ 5.5 กรัม กลูตามีนและกรดกลูตามิกตามธรรมชาติ 4.3 กรัม รวมถึงกรดอะมิโนจำเป็นตามธรรมชาติ 11.4 กรัม จัดหนักเต็มที่แบบนี้ ลุกขึ้นไป workout กันเลย!

 

เวย์โปรตีน 2021

OPTIMUM NUTRITION Gold Standard Isolate ขนาด 5 lb (สามารถเลือกรสชาติได้) – 2,431 บาท

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

OPTIMUM NUTRITION Whey Protein Gold

อยากสร้างกล้ามเนื้อให้ Full Fit ต้อง OPTIMUM NUTRITION Whey Protein Gold เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ และฟื้นฟูกล้ามเนื้อได้อย่างรวดเร็ว มีปริมาณโปรตีนสูงถึง 24 กรัม ต่อหน่วยบริโภค และเมื่อเทียบตามสัดส่วนต่อ 100% จะให้โปรตีนสูงถึง 79% และมีส่วนผสมของ HydroWhey หรือ Hydrolyzed Whey Protein Isolate ซึ่งผ่านกระบวนการ Peptide จึงทำให้ดูดซึมได้เร็วยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมี L- Glutamine มากกว่า 4 กรัม ต่อเสิร์ฟ และยิ่งกว่านั้นยังมี BCAA สูงถึง 5.5 กรัม ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล และสารให้ความหวาน Aspartame ที่เป็นอันตรายต่อร่างกายคุณอีกด้วย

 

เวย์โปรตีน 2021

OPTIMUM NUTRITION Whey Protein Gold ขนาด 5 lbs (สามารถเลือกรสได้) – 2,066 บาท

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

NOW FOODS Daily Vits Multi Vitamin & Mineral

หากคุณกำลังมองหาตัวช่วยอย่างวิตามินที่ดีต่อสุขภาพต้อง NOW FOODS Daily Vits Multi Vitamin & Mineral แบบแคปซูล ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ NOW® Foods ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติที่ไม่ผ่านการตัดเเต่งพันธุกรรม และคัดสรรอย่างถี่ถ้วนด้วยความพิถีพิถัน เพื่อให้ได้วัตถุดิบจากธรรมชาติที่คุณภาพสูงปลอดภัยต่อผู้บริโภคอย่างแน่นอน และนี่จะเป็นหนึ่งในวิตามินรวมที่คอยช่วยเพิ่มสารอาหารในชีวิตประจำวันของคุณให้มีสารครบถ้วนตามที่ร่างกายต้องการ

 

NOW FOODS Daily Vits Multi Vitamin & Mineral 30 Veg Capsules – 672 บาท

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

NOW FOODS Garlic Oil

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสกัดจากน้ำมันของกระเทียม NOW FOODS Garlic Oil มีประโยชน์ต่อการช่วยส่งเสริมสุขภาพของหลอดเลือดและหัวใจ ซึ่งน้ำมันกระเทียมมีคุณประโยชน์อีกมากมาย เช่น กรดอะมิโนและไกลโคไซด์กว่า 17 ชนิด เอ็นไซม์หลากหลายชนิด และแร่ธาตุโดยเฉพาะเซเลเนียม รวมทั้งยังมีสารอัลลิซินที่คอยช่วยเสริมระบบภูมิต้านทานของร่างกาย อันจะทำให้คุณได้รับสารอาหารต่างๆ ครบทั้ง 5 หมู่ต่อวัน เหมาะกับเป็นอาหารใน Diary life มากครับ

 

NOW FOODS Garlic Oil 1500mg 100 Softgels – 485 บาท

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

เวย์โปรตีน อาหารเสริมแนะนำต้อนรับปี 2021 His.in.th ขอชวนคนรักสุขภาพและร่างกายลุกขึ้นมา Warm Up อุ่นร่างกายให้พร้อม แล้วออกไป Workout ให้ลุกเป็นไฟ เพื่อให้บอดี้ของคุณ Fit & Firm เป็นไปตามเป้าหมายที่ตัวคุณต้องการ!

 


แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย