Top

ทำไม Keen Uneek ต้องสีดำ? มาดูคำตอบของรองเท้า Keen สีดำ ที่ไม่ว่าสไตล์ไหนก็ใช่คุณ!

สีดำ จัดว่าเป็นสีคลาสสิคที่ไม่ว่าอยู่กับอะไรก็จะดูเท่ และโดดเด่น  ที่สำคัญสีดำยังเป็นสีแรกๆ ที่ผู้ชายมักเลือกหยิบใส่เพื่อเสริมความมั่นใจในการแต่งตัว และไอเท็มสีดำ ยังเป็นไอเท็มที่ไม่ว่ากี่ปี ก็ยังดูดีและเป็นไอเท็มยอดฮิตในตู้เสื้อผ้าของผู้ชายเสมอมา  จึงไม่แปลกที่ในทุกวันนี้แบรนด์ต่างๆมักจะสร้างสรรค์ไอเท็มที่มีสีดำเพื่อเอาใจผู้ชายอยู่เสมอ 

ถ้าพูดถึงไอเท็มสีดำที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้ชายคงจะหนีไม่พ้นรองเท้าดีไซน์เท่ ซึ่งรองเท้าสีเบสิคอย่างสีดำ สามารถแมตช์หรือเข้าได้กับเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ โดยในวันนี้ His.in.th จึงอยากนำเสนอไอเท็มสีดำคลาสสิค ที่เข้าได้กับเสื้อผ้าทุกลุค Keen สีดำ หรือ Keen uneek black นั่นเอง

 

 

Keen uneek คือรองเท้าสไตล์ outdoor ที่ใส่ง่าย โดยเด่นด้วยเส้นเชือกไนลอนที่รัดรอบรองเท้า ช่วยป้องกันนิ้วเท้าจากแรงกระแทกต่างๆ ได้ดี ที่สำคัญรองเท้ามีน้ำหนักเพียงแค่ 8.9 OZ เท่านั้น เหมาะสำหรับใส่ไปเดินเล่นได้สบายใจ และด้วยสีดำที่มีความคลาสสิค จึงทำให้ลุคบุคของแบรนด์ต่างๆเลือกหยิบไอเท็มนี้ไปแมตช์กับเสื้อผ้าเพื่อสร้างลุคให้ดูมีสไตล์มากยิ่งขึ้น อีกอย่างนึงคือ Keen uneek เป็นรองเท้าสไตล์ Hiking Sandals ที่กำลังเป็นเทรนด์ฮิตของผู้ชายบนรันเวย์ต่างๆในปี 2019 นี้ แค่นี้หนุ่มๆก็ร฿ลู้แล้วนะครับว่ารองเท้าสไตล์นี้ ฮอตฮิตมากแค่ไหน

 

สำหรับ Keen uneek Black ที่มีจำหน่ายใน His.in.th คือไอเท็มสีคลาสสิคสุดฮิต ที่ใส่ง่าย และสามารถแมตช์ได้กับทุกสไตล์เสื้อผ้าของผู้ชาย ซึ่งเราอยากนำเสนอสไตล์เหล่านี้ให้ทุกคนได้ดูกันโดยขอเอาใจผู้ชาย 3 สไตล์ไม่ว่าจะเป็น สายยีนส์ สายชิล หรือสายแฟชั่น

 

 

Jeans On

กล้าการันตีว่าผู้ชายหลายๆคนชอบกางเกงยีนส์ แต่จะเจ๋งแค่ไหนถ้าเราเลือกแมตช์ยีนส์ทั้งตัวให้ดูเท่มีสไตล์ จนเกิดเป็นลุคที่มีชื่อว่า Jeans on ลุคยีนส์เข้มๆสุดเท่ ที่แมตช์ได้ดีกับ Keen uneek ที่ใส่ง่าย ช่วยอัพลุคเท่แบบลุยๆได้ดี เพียงแค่หยิบกางเกงยีนส์และแจ็คเก็ตยีนส์มาแมตช์ด้วยกันโดยเติมรายละเอียดง่ายๆด้วยกระเป๋าเป้ดีไซน์ เอาท์ดอร์ แต่ห้ามลืม คอมพลีทลุคให้ดูเจ๋ง ด้วย Keen Uneek  Black นะครับ

 

 

 

Off white

สำหรับผู้ชายสาย ชิล His.in.th ก็อยากแนะนำลุคขาวล้วนสไตล์ Off-white ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรันเวย์ ด้วยการเลือกแมตช์ไอเท็มเบสิคสุดคลีนอย่างเสื้อยืดสีขาว ให้เข้ากับกางเกงยีนส์สีขาวชายลุ่ย ทีสำคัญหยิบ Keen uneek Black มาช่วยเบรคให้ลุคดูมีสไตล์มากยิ่งขึ้น

 

 

Total look

สำหรับสายแฟชั่นที่ชื่นชอบการแต่งตัวที่สนุกสนานและดูโดดเด่นไม่เหมือนใคร ลองหยิบไอเท็มลายพิมพ์สไตล์ Total look ที่มีลายพิมพ์เหมือนกัน เพิ่มความเท่ ด้วยภุงเท้าสีสันสดใส ใส่เข้ากับkeen uneek black ช่วยเติมสไตล์กวนๆได้เป็นอย่างดี

 

นี่เป็นแค่ลุคเล็กๆ ที่ผู้ชายสามารถหยิบ ​Keen uneek Black มาแมตช์ได้นะครับ สำหรับในครั้งหน้า His.in.th จะมีสไตล์อะไรมาแนะนำกันอีก อย่าลืมติดตามนะครับ