Top

สำหรับคนรักไวน์ Wine Mania แนะนำ “แก้วไวน์” หลากสไตล์

ชวน Stay Safe อย่างมีสไตล์ จิบไวน์อยู่บ้าน พร้อมเปิดเพลงคลอเบาๆ สร้างอารมณ์สุนทรีย์กับไวน์ขวดโปรด แต่จะรินไวน์ใส่แก้วกาแฟ หรือแก้วน้ำธรรมดาก็กระไรอยู่ His.in.th ขอแนะนำ “แก้วไวน์” หลากสไตล์ สำหรับคนรักไวน์ Wine Mania ที่รับรองว่าคุณจะหลงรักการนั่งจิบไวน์อยู่บ้านโดยปริยาย

 

RIEDEL Crystal Glass Red Wine

แก้วไวน์จาก RIEDEL ด้วยการวิจัยและพัฒนาที่มีมานานกว่า 40 ปี ค้นพบว่ารูปร่างและขนาดของแก้วไวน์มีผลต่อการรับรู้เรื่องกลิ่นและรสชาติ โดย Crystal Glass Red Wine แก้วนี้ออกแบบมาเพื่อไวน์แดง ให้คุณสัมผัสรสชาติและกลิ่นของไวน์แดงขวดโปรดได้อย่างมีมิติ โดยเฉพาะรสชาติของผลไม้และรสฝาดลิ้นที่มาจากไวน์

 

แก้ว RIEDEL Crystal Glass Red Wine เซต 2 ชิ้น (ราคา 1,260 บาท)

 

RIEDEL Superleggero Loire

แก้วไวน์ RIEDEL จากซีรีส์ Superleggero วัสดุ Crystal Glass ออกแบบมาเพื่อไวน์ขาว ปราศจากสารตะกั่ว โดดเด่นด้วยความงามแบบบางสไตล์ ‘Super Light’ ดังสะท้อนให้เห็นในชื่อของผลิตภัณฑ์ เรียบหรู เพิ่มอรรถรสในการจิบไวน์ในแต่ครั้งได้เป็นอย่างดี

 

แก้ว RIEDEL Superleggero Loire (ราคา 4,550 บาท)

 

RIEDEL Superleggero Riesling/Zinfandel

อีกหนึ่งแก้วไวน์ของ RIEDEL จากซีรีส์ Superleggero โดดเด่นด้วยความงามแบบบางสไตล์ ‘Super Light’ โดยแก้วไวน์ Superleggero Riesling/Zinfandel รุ่นนี้เหมาะสำหรับ White Wine และ Rose Wine รูปทรงเรียวสูงกว่าแก้วไวน์ รุ่น Superleggero Loire

 

แก้ว RIEDEL Superleggero Riesling/Zinfandel (ราคา 4,550 บาท)

 

SCHOTT ZWIESEL Crystal Glass Ivento White Wine 0

สดชื่นอย่างมีคลาส พร้อมเพลิดเพลินกับไวน์ขวดโปรด แก้วคริสตัล Ivento จาก SCHOTT ZWIESEL นำเข้าจากประเทศเยอรมนี ผสานนวัตกกรมเทคโนโลยี TRITAN® PROTECT ที่ช่วยในการผลิตแก้วคริสตัลเกรดพรีเมี่ยม มีความแข็งแรง ทนทาน ปลอดสารตะกั่ว สามารถใส่เครื่องล้างจานได้ แก้วไวน์ Ivento เหมาะสำหรับไวน์ขาว ที่มีความหอมละมุน เพราะกลิ่นหอมของไวน์จะฟุ้งมาตามแก้วไวน์ได้ดี ช่วยรักษาความเย็น ไม่ทำให้เสียรสชาติของไวน์ มีให้เลือกทั้งแบบเซต 4 ชิ้น และเซต 6 ชิ้น

 

แก้วไวน์ SCHOTT ZWIESEL Crystal Glass Ivento เซต 4 ชิ้น (ราคา 986 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

แก้วไวน์ SCHOTT ZWIESEL Crystal Glass Ivento เซต 6 ชิ้น (ราคา 1,479 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

5IVE SIS Wine Glass Set 12 Animals Zodiac

ปิดท้ายด้วยการจิบไวน์อย่างมีสไตล์และพิเศษยิ่งขึ้น แนะนำชุดแก้วไวน์ 5IVE SIS รุ่น Wine Glass Set 12 Animals Zodiac แก้วไวน์คริสตัล 12 นักษัตร ฐานแก้วออกแบบให้มีเอกลักษณ์เฉพาะ เป็นรูปหัวนักษัตรทั้ง 12 งาน Handmade ผลิตอย่างพิถีพิถันโดยช่างฝีมือไทย ใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมีคุณภาพสูง ปลอดภัยผ่านมาตรฐาน Food Grade สามารถใส่น้ำ ไวน์ ค็อกเทล หรือเครื่องดื่มอื่นๆ และยังเหมาะกับมอบเป็นของขวัญอีกด้วย

 

 

ชุดแก้วไวน์ 5IVE SIS Wine Glass Set 12 Animals Zodiac – สีเงิน (ราคา 24,990 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

เหล่าคนรักไวน์อย่าปล่อยให้ช่วงเวลาดีๆ ระหว่าง Stay Home Stay Safe กับครอบครัวหรือคนรักสูญเปล่า ลองสร้างบรรยากาศดีๆ จัดมุมจิบไวน์ พร้อมไวน์ขวดโปรดกับแก้วไวน์สุดพิเศษ แบรนด์คุณภาพ ให้คุณได้รับกลิ่นและรสชาติของไวน์ไม่แพ้ตอนนั่งจิบอยู่ที่บาร์ ดูอุปกรณ์สำหรับไวน์เพิ่มเติม คลิก!

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย