Top

Winter is Coming เสื้อผ้าฤดูหนาวที่มีไว้ไม่ตกเทรนด์

ฤดูหนาวในประเทศไทย ไม่น่าจะใช่พื้นที่ที่ทุกคนจะสามารถแต่งตัวสไตล์ Winter ได้อย่างสบายใจ แต่เรายังสามารถหยิบ เสื้อผ้าฤดูหนาว อย่าง Sweater หรือ กางเกง Jogger ที่ช่วยอัพลุคหนาว ๆ สไตล์คูล ๆ ได้แบบไม่เหมือนใคร และยังมีสไตล์ที่แตกต่างอีกด้วย

ช่วง Winter ในประเทศไทย คงไม่สามารถที่จะหยิบเสื้อขนเป็ด หรือเสื้อโค้ทมาใส่แมทช์ลุควินเทอร์แบบคูล ๆ ได้ เนื่องด้วยสภาพอากาศที่ถึงจะหนาวแต่ยังมีความระอุของแดด ดังนั้น His จึงอยากขอแนะนำ เสื้อผ้าฤดูหนาว 5 ไอเท็มง่าย ๆ ได้ฟีลหนาว ๆ ที่ผู้ชายแบบต้องมี!

 

เสื้อ PLEASURES
Teenage Lover Crewneck

เสื้อ PLEASURES Teenage Lover Crewneck (สีส้ม) – 2,018 THB [Click]

 

Pleasures ปล่อยคอลเลคชั่นล่าสุด Spring 2019 ในชื่อ “Love Is Not Enough” นำเสนอแนวคิดการเหน็บแนมผ่านชุดและเครื่องประดับต่าง ๆ ที่มีสีสันสดใส โดดเด่นสะดุดตา ด้วยลายกราฟฟิคสุดแนว มาพร้อมกับโลโก้สัญลักษณ์ของแบรนด์ Pleasures ในรูปแบบเสื้อแขนยาวสีสันสดใส ใส่ง่าย แมตช์กับไอเท็ม Bottom ได้หลากหลายสไตล์อีกด้วย

 

เสื้อ VOLCOM
Deadly Stones PO

เสื้อ VOLCOM Deadly Stones PO (สี New Black) – 2,695 THB [Click]

 

“ชีวิตจะดีขึ้นเมื่อมีความกล้า” คุณจะเข้าใจว่าเราหมายถึงอะไร เมื่อได้สวม เสื้อ Deadly Stones Pullover เนื้อผ้าฟลีซสัมผัสหนานุ่ม ผลิตจากโพลีเอสเตอร์ที่นำมารีไซเคิล ช่วยเพิ่มความแข็งแรงทนทานและดีต่อความยั่งยืน พร้อมกระเป๋าด้านหน้า โดยมากับลายผ้าแบบ Tie dye สุดเท่ให้ลุคสตรีท ผสมผสานระหว่างซัมเมอร์และวินเทอร์ได้อย่างลงตัว

 

กางเกง HUF
Issue Fleece Pants

กางเกง HUF Issue Fleece Pants (สีดำ) – 3,188 THB [Click]

 

แมตช์ลุคแบบสบาย ๆ ชิล ๆ กับ กางเกงวอร์มฟลีซ ผลิตจากคอตตอนเทอร์รี่ฝรั่งเศส ให้สัมผัสนุ่มพิเศษเพื่อความรู้สึกอบอุ่นและความสบายสูงสุดเมื่อสวมใส่ ซึ่งกางเกงวอร์มหรือกางเกง Jogger ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มสำคัญที่หลาย ๆ คนมักจะเลือกหยิบใส่ในช่วงวินเทอร์ ที่ต้องการความอบอุ่นและเคลื่อนไหวสบาย

 

รองเท้า KEEN
Explore Uneek

รองเท้า KEEN Explore Uneek (สี Triple Black/Black) – 4,950 THB [Click]

 

ที่สุดแห่งคุณสมบัติ ไม่ว่าจะการใช้งานที่เหมาะกับทุกสภาพภูมิประเทศ ประสิทธิภาพของสนีกเกอร์ และสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ รองเท้า KEEN Explore Uneek มาพร้อมการซัพพอร์ตแรงกระแทก และเทคโนโลยี KonnectFit เพื่อการสวมใส่ที่กระชับ ไม่หลุดออกจากเท้าคุณอย่างง่ายดาย มีความแข็งแรงสมบุกสมบัน ปรับเข้าทุกสถานการณ์ ที่สำคัญสีดำคลาสสิคยังสามารถแมตช์กับลุคได้หลากหลายอีกด้วย

 

กระเป๋า DICKIES
Canvas Hipsack

DICKIES Canvas Hipsack (สีแดง) – 895 THB [Click]

 

แต่งตัวคุมโทนมาทั้งลุค ควรเพิ่มสีสันด้วยแอคเซสซอรี่อย่าง กระเป๋า Hipsack สีแดง ใช้งานง่าย กระเป๋าคาดเอว DICKIES Canvas Hipsack ประกอบด้วยช่องกระเป๋าถึง 3 ช่อง ซึ่งออกแบบมาเพื่อเก็บของใช้จำเป็น มาพร้อมสายปรับระดับเพื่อการสวมใส่ที่หลากหลาย

 

และนี่ก็เป็นเซ็ตไอเท็มง่าย ๆ ที่ His อยากแนะนำให้ผู้ชายมีติดตัวไว้ เพื่อเสริมลุคหนาว ๆ Winter Style อย่างมีสไตล์ ในครั้งหน้า His จะมีไอเท็มใหม่ ๆ อะไรมาแนะนำกันอีก อย่าลืมติดตามกันนะครับ

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย