Top

อัพเดต หูฟังไร้สาย 2020 ใครยังไม่มีต้องรีบจัดด่วน!

ถ้าพูดถึงหูฟังเป็นสิ่งที่ใครหลายคนพกติดตัวตลอดเวลา ไม่ว่าจะนั่งฟังเพลงหรือดูคลิปวีดีโอระหว่างเดินทางไปทำงานหรือไปเรียน ก็จะใช้หูฟังเป็นประจำ หูฟังโดยทั่วไปก็จะมีสายที่ติดกับหูฟังยาวเกะกะจะนำมาใช้ก็ไม่สะดวก แต่ในปี หูฟังไร้สาย 2020 ก็อัพเดตเทคโนโลยีของแบบหูฟังไร้สายที่จะทำให้การฟังเพลงและดูวีดีโอจะเป็นเรื่องง่ายและสะดวก ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป

His.in.th ขอมาอัพเดต หูฟังไร้สาย 2020 ที่ใครยังไม่มีต้องรีบจัดด่วนๆ แบบไม่รอช้า

SUNDAY

หูฟังไร้สายแบรนด์ SUNDAY รุ่น Quinn2 True Wireless  เป็นหูฟัง Wireless In-ear เน้นการใช้งานได้อย่างยืดหยุ่นไม่ว่าจะสวมใส่ตอนออกกำลังกาย ฟังเพลง ดูหนังหรือคุยโทรศัพท์ก็สามารถทำได้เพราะมีไมโครโฟนในตัว เหมาะกับทุกเพศทุกวัย พกพาง่ายพร้อมใช้งานได้นานถึง 6 ชั่วโมง การเชื่อมต่อเป็น Bluetooth 5.0 เก็บเสียงได้ดี มาตรฐานการกันน้ำ IPX6 กันเหงื่อกันน้ำได้อย่างทนทาน เสียงของหูฟังนั้นจะค่อนข้างนุ่มและอุ่นฟังง่ายเหมาะกับแนวเพลงป็อป คันทรี่ อะคูสติก ที่ชาร์จแบตเตอรี่เป็นType C  เป็นหูฟังที่มีคุณสมบัติที่ครบครันน่าใช้งาน

หูฟัง SUNDAY Quinn2 True Wireless Earbuds-1,990 บาท [Click]

SKULLCANDY

หูฟัง SKULLCANDY True Wireles รุ่น Sesh เป็นหูฟังขนาดกะทัดรัดเท่านิ้วโป้ง คอนเซปต์ของหูฟังคือน้อยแต่มาก ออกแบบให้ดูมีความมินิมอล มีพลังเสียงที่สูงมาก Dynamic Driver ขนาด 6 มิลลิเมตรและยังลดเสียงการรบกวนจากภาพนอกได้ดี สามารถเก็บเสียงได้อย่างยอดเยี่ยมทำให้ไม่เสียงบรรยากาศในการฟังเพลงอย่างแน่นอน มาตรฐานในการกันน้ำ IP55 ใช้งานได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นที่ยิม สนามกีฬา ชายหาด หรือเดินป่า หรือเดินตามห้างสรรพสินค้าก็ใช้งานได้จริง น้ำหนักเบาพกพาได้สะดวก สวมใส่สบายไม่หลุดออกง่ายกระชับ ใช้งานได้นานถึง 10 ชั่วโมง เชื่อต่อได้ไวโดยBluetooth 5.0 เป็นหูฟังไร้สายที่จิ๋วแต่แจ๋วที่แท้จริง

 

หูฟัง SKULLCANDY True Wireles Sesh – สี Moab Red-2,490 บาท [Click]

SKULLCANDY Crusher 3.0 BT

หูฟังไร้สาย SKULLCANDY รุ่น Crusher 3.0 BT  เป็นหูฟังแบบ Over ear เวลาใช้สวมใส่ครอบทั้งใบหู ทำจากวัสดุพลาสติกพรีเมียม มีน้ำหนักเบาและแข็งแรงทนทาน ออกแบบได้สวยงามทันสมัย มีการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่าน Bluetooth พกพาได้สะดวก ตัวหูฟัง Earcup ใช้วัสดุอย่างดีด้านในเป็นโฟมพิเศษที่ช่วยดูดซับแรงกดทับได้ดี สามารถสวมใส่ได้เป็นเวลานาน  พับเก็บได้ตามต้องการหูฟังไม่เสียทรง คืนรูปได้ไว ควบคุมได้อย่างสะดวกด้วยการมีปุ่มด้านข้างไม่ว่าจะรับสาย เล่นหรือหยุดเพลง ลดหรือเพิ่มเสียงก็สามารถกดปุ่มได้ ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องนาน 40 ชั่วโมง ด้านเสียงตัวหูฟังจะเน้นเสียงเบสแรงและนุ่มนวล มีเสียงร้องที่คมชัดและเสียงแหลมที่ปรับจูนมาอย่างดี เหมาะกับเพลงหลากหลายแนว เป็นหูฟังไร้สายที่น่าจับจอง

หูฟังไร้สาย SKULLCANDY-Crusher 3.0 BT สีเทา/Tan/สีเทา-7,900 บาท [Click]

จบไปแล้วกับการอัพเดต หูฟังไร้สาย 2020 จะทำให้หมดปัญหากับการใช้หูฟังแบบเดิมๆ ที่มีสายเกะกะ และด้วยเทคโนโลยีแบบใหม่จะไม่เป็นปัญหากับการฟังเพลงแบบไม่สะดุด มาพร้อมกับคุณสมบัติของหูฟังไร้สายที่มีทุกอย่าง มีมาตราฐานในการกันน้ำได้ดี การเชื่อมต่อที่รวดเร็วไร้สาย เสียงของหูฟังที่มีมาตรฐาน มีน้ำหนักเบา ขนาดไม่ใหญ่มากพกพาได้สะดวก ไปได้ทุกที่ แค่เพียงเท่านี้ก็ครบตามความต้องการแล้ว ใครที่ยังไม่มีหูฟังไร้สายต้องรีบไปจัดโดยด่วนกันแล้วนะครับ

 


แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย