Top

Workout At Home  รวมอุปกรณ์ออกกำลังกายในบ้าน

“การออกกำลังกายง่ายๆ เริ่มต้นจากที่บ้าน” คงเคยได้ยินประโยคนี้กันบ้าง ว่าการออกกำลังกายไม่ต้องเข้ายิม หรือเข้าฟิตเนสก็สามารถ ออกกำลังกายในบ้าน บวกกับในยุคที่มีโรคระบาดแพร่กระจายอย่างหนัก ต้องทำงานที่บ้าน ทุกอย่างอยู่ในบ้านทั้งหมด Workout At Home  ก็เป็นอีกการเริ่มต้นการออกกำลังกาย พร้อมที่จะสู้กับโรคระบาดที่จะเข้ามาบุก

การออกกำลังกายในบ้าน ก็ต้องมีตัวช่วยหรืออุปกรณ์ สำหรับใช้การออกกำลังกายในบ้าน His.in.th ขอรวบรวมอุปกรณ์ออกกำลังกายที่บ้าน ที่ควรมีไว้ติดบ้านกันครับ

…….
🔥 ใช้โค้ดส่วนลด 
GETF10  รับส่วนลดลดสูงสุด 10% ไม่มีขั้นต่ำ 🔥

📌 วันนี้ – 25 มิถุนายน 2564 📌

🔥 ใช้โค้ดส่วนลด PDJUN รับส่วนลด 700 บาท เมื่อซื้อ 5,000 บาทขึ้นไป 🔥

📌 วันนี้ – 03 กรกฎาคม 2564 📌

…….

ลู่วิ่งไฟฟ้า X-RUNNING

อุปกรณ์ลู่วิ่งของแบรนด์ X-RUNNING รุ่น Premium เป็นตัวที่จะช่วยให้การวิ่งในบ้านเป็นเรื่องที่ง่ายและสบาย เพราะการออกกำลังกายนอกบ้านไม่ใช่สิ่งที่ปลอดภัยอีกต่อไป เพราะเจอทั้งฝุ่นทั้งโรคระบาดเต็มไปหมด ลู่วิ่งจะช่วยทำให้การวิ่งของคุณเป็นเรื่องสนุก  ตัวเครื่องของลู่วิ่งทำงานด้วยมอเตอร์ขนาด 3 HP แรงม้า ขนาดของลู่วิ่งกว้าง 45 ซม. สามารถปรับระดับได้ทั้งความเร็วและความชัน มาพร้อมหน้าจอ LCD บอกระยะในการวิ่งและเวลา รวมถึงการเผาผลาญแคลอรี่และการเต้นของหัวใจ

 

โครงสร้างของลู่แข็งแรงทนทาน รองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 140 กิโลกรัม มีระบบโช๊คอัพคู่รองรับการกระแทกของข้อเท้าและหัวเข่าขณะที่กำลังวิ่ง สะดวกสบายเพราะสามารถพับจัดเก็บได้ จัดได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะแก่การออกกำลังกายที่บ้านอย่างยิ่ง

 

ออกกำลังกายในบ้าน

วิธีออกกำลังกายในบ้าน

ลู่วิ่ง X-RUNNING Premium ราคา 19,990 บาท คลิก!

 

เชือกกระโดด JASON

มากันที่อุปกรณ์ชิ้นเล็กแต่คุณสมบัติที่ใหญ่อย่าง เชือกกระโดด JASON  การกระโดดเชือกให้ประโยชน์มากกว่าที่คิด ไม่ว่าจะเป็นการลดน้ำหนัก ลดหุ่นให้กระชับดูสวยงาม ช่วยเพิ่มมวลกระดูก พัฒนาความจำสมองให้มีความจำที่ดีขึ้น ฝึกสมาธิจากการกระโดดและจดจ่อไม่ให้ใจลอยหรือคิดฟุ้งซ่าน

ตัวเชือกเป็นของ JASON รุ่น เอ็กซ์ แฟลช X-Flash JS0564 เกรดพรีเมี่ยม สามารถปรับสายได้อัตโนมัติ โดยมีนวัตกรรม Lightning Ball Bearing หัวลูกปืนหมุนไว ไร้สะดุด สายเชือกทำจากเคเบิลแข็งแรง ทนต่อการเสียดทานอากาศและความแรงในการกระโดด ด้ามจับขนาดพอดีมือ ความยาวของสาย 2.8 เมตร สามารถใช้เล่นออกกำลังกายได้ทุกเพศทุกวัย ทำให้ การออกกำลังกายในบ้าน เป็นเรื่องง่ายๆ

 

เชือกกระโดด JASON X-Flash JS0564 (2 pcs.) ราคา 918 บาท คลิก!

 

NIKE ACCESSORIES

อุปกรณ์ที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้ออย่าง ยางยืดแรงต้านทาน NIKE ACCESSORIES เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายทั้งช่วงบนและช่วงล่าง วิธีการใช้คือการออกแรงยางยืดให้ไกลมากเท่าไหร่ ก็จะมีแรงตึงมากขึ้นเท่านั้น ต้องใช้แรงต้านเพื่อช่วยสร้างกล้ามเนื้อของร่างกายตามท่าทางที่เล่น ช่วยรักษาสมดุลของร่างกายในการใช้แรง เพิ่มความแข็งแรงของข้อต่อต่างๆ ได้ดี เป็นไอเทมที่เหมาะสำหรับ การออกกำลังกายในบ้าน ได้เป็นอย่างดี

ตัวสายของยางเป็นผ้าถักทอ จึงไม่ทำให้เกิดการเสียดสีผิวหนังหรือติดผม ตัวด้ามจับเป็นแบบโฟมจับได้ง่ายคล่องมือ ไม่หลุดมือ ดีไซน์เพื่อการออกกำลังกายโดยเฉพาะ เป็นอุปกรณ์ที่มีขนาดไม่ใหญ่ น้ำหนักเบา พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก เล่นได้ทุกที่แม้มีพื้นที่น้อย

 

ยางยืดแรงต้านทาน NIKE ACCESSORIES Long Length Resistance Band 2.0 – สี Grey/Black/Bright Citrus

ราคา 495 บาท คลิก!

 

นวมต่อยมวย FAIRTEX

มวยเป็นกีฬาที่คนไทยชื่นชอบดูติดตามกันเป็นจำนวนมาก และในช่วงหลายปีที่ผ่านมาก็ได้รับความนิยมนำมาเป็นกีฬาเพื่อการออกกำลังกายมากขึ้น เพราะเล่นได้ง่ายไม่น่าเบื่อและเผาผลาญพลังงานได้ดี แน่นอนว่าการจะฝึกชกมวยก็ต้องมี นวมชกมวย หรือ นวมต่อยมวย อย่างของ Fairtex ที่เป็นนวมออกแบบรุ่นใหม่ พัฒนาให้ช่วงความยาวของข้อมือยาวยิ่งขึ้น เพื่อช่วยประหยัดพลังงานในการใช้ข้อมือตอนชก และยังมีความสบายกับปลอดภัยด้วยบุสองชั้นช่วงบริเวณฝ่ามือรองรับแรงกระแทกในการต่อย น้ำหนักนวมเบาสบาย มีความทนทานแข็งแรง ใช้งานตั้งหมัดได้ง่าย ผลิตจากไมโครไฟเบอร์ไม่เสื่อมสภาพไว ผลิตที่ประเทศไทย ใช้ในการออกกำลังกายที่บ้านได้อย่างสะดวกสบาย

นวมชกมวย Microfiber Fairtex สี Black ราคา 1,800 บาท คลิก!

 

การที่ไม่ได้ออกไปไหนอยู่แต่บ้านนานๆ ไม่ได้ขยับเขยื้อนร่างกาย กิจวัตรประจำวันก็คงหนีไม่พ้น กิน นั่ง นอน ส่งผลทำให้มีปัญหาเรื่องหุ่น การ Workout At Home จะช่วยทำให้การอยู่บ้านก็สามารถผอมและแข็งแรงได้ การออกกำลังกายโดยใช้อุปกรณ์จะช่วยให้การออกกำลังกายตรงจุดเฉพาะส่วนมากยิ่งขึ้น ช่วยให้การออกกำลังกายไม่ใช่เรื่องน่าเบื่อแถมยังสนุกกับการเล่นอุปกรณ์แต่ละชนิดเอามาผสมผสานได้อย่างลงตัว สำหรับใครที่สนใจเกี่ยวกับอุปกรณ์ออกกลังกายเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ His.in.th

 

🔥 ใช้โค้ดส่วนลด GETF10  รับส่วนลดลดสูงสุด 10% ไม่มีขั้นต่ำ 🔥

📌 วันนี้ – 25 มิถุนายน 2564 📌

🔥 ใช้โค้ดส่วนลด PDJUN รับส่วนลด 700 บาท เมื่อซื้อ 5,000 บาทขึ้นไป 🔥

📌 วันนี้ – 03 กรกฎาคม 2564 📌

 


อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง


แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย