Top

รวมไอเทมแบรนด์ Xiaomi 2021 ใครยังไม่มีต้องรีบจัดด่วน!

ปี 2021 น้อยคนที่จะไม่รู้จักแบรนด์ Xiaomi ที่กำลังมาแรงในปัจจุบัน แบรนด์ Xiaomi หรือ MI ก่อตั้งเมื่อปี 2010 และใช้เวลาเพียง 11 ปี ในการทำให้แบรนด์มีชื่อเสียงและความน่าเชื่อถือ ซึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ MI ประกอบด้วย Mi Note Pro, Mi Note, Redmi TV, Mi Band อุปกรณ์เสริมต่างๆ เครื่องฟอกอากาศ ไม้ถูพื้น เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ กล้องวงจรปิด กล้องวีดีโอ และมีอีกมากมาย

Xiaomi หรือ MI ได้พัฒนาเทคโนโลยีอย่างรวดเร็ว จนบางทีเราเองก็ตามไม่ทัน วันนี้ His.in.th จะมาอัปเดตรวบรวม ไอเทม แบรนด์ Xiaomi ประจำปี 2021 ที่ใครยังไม่มีต้องรีบจัดกันด่วน!

 

XIAOMI Body Composition Scale 2

อันดับแรกเป็น เครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ MI Body Composition Scale 2 ที่สุดของเทคโนโลยีสมัยใหม่ สามารถชั่งได้ทั้งน้ำหนักบุคคลและสิ่งของ ให้ความแม่นยำสูง มีหน่วยน้ำหนัก jin, kg, lb มาพร้อมกับการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.0 สามารถเชื่อมต่อแอป Mi Fit ใช้ได้ทั้ง IOS 9.0 และ Android 4.4 ขึ้นไป ที่มี Bluetooth 4.0 และยังมีชิปตรวจวัดไขมัน BIA วิเคราะห์แสดงค่า Body Composition ทั้งหมด 13 ค่าผ่านแอป สามารถสร้างโปรไฟล์ได้ทั้งครอบครัว นอกจากนี้ยังเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวให้อีกด้วย แอป Mi Fit จะคอยติดตามลักษณะต่างๆ ขององค์ประกอบร่างกายของคุณ เพื่อให้คุณได้รับโปรแกรมการออกกำลังกายที่สมบูรณ์แบบ

 

เครื่องชั่งน้ำหนัก XIAOMI Body Composition Scale 2 (ราคา 1,129 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

XIAOMI Areox U8 Smart Fingerprint U-Lock

แม่กุญแจสแกนลายนิ้วมือ Areox U8 Smart Fingerprint U-Lock เทคโนโลยีสุดล้ำสมัย ออกมาทั้งแบบสั้นและแบบยาว ปลดล็อคด้วยกุญแจ หรือปลดล็อคด้วยลายนิ้วมือก็ได้ ใช้งานง่ายและรวดเร็ว แค่ 0.5 วินาที สามารถบันทึกลายนิ้วมือได้ถึง 9 นิ้ว วัสดุตัวล็อคเป็นโลหะผสมสังกะสี ตัวแม่กุญแจทำมาจาก PVC และสแตนเลสสตีล 420 ทนต่อการตัด หรือถูกงัดแงะได้อย่างดี

 

แม่กุญแจสแกนลายนิ้วมือ Xiaomi Areox รุ่น U8 Smart Fingerprint U-Lock แบบสั้น (ราคา 1,759 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

XIAOMI 70mai car air purifier Pro contains PM2.5

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ 70mai car air purifier Pro contains PM2.5 สามารถฟอกอากาศในรถที่ผลิตอากาศบริสุทธิ์ออกมา CADR 52 ลบ.ม./ชั่วโมง ใช้เวลาเพียง 3.3 นาที มาพร้อมเซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่นขนาดเล็กระดับ PM2.5 ได้อย่างเรียลไทม์ ไส้กรองกระดาษ E&H H11 มีประสิทธิภาพสูง สามารถกรองฝุ่นได้มากถึง 99.99% เช่น ละอองเกสรดอกไม้ และยังเชื่อมต่อผ่านแอป 70mai เพื่อควบคุมและตรวจสอบคุณภาพของอากาศผ่านทางสมาร์ทโฟน เพื่อนๆ ที่มีปัญหาเกี่ยวกับทางเดินหายใจ และใส่ใจสุขภาพพิเศษรีบจัดด่วน

 

แบรนด์ Xiaomi 2021

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ Xiaomi 70mai car air purifier Pro contains PM2.5 (ราคา 1,979 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

XIAOMI Jimmy JV11 Dust Mite Cleaner

เครื่องกำจัดไรฝุ่นแบบมือถือ Jimmy JV11 Dust Mite Cleaner ไอเทมนี้ฮอตไม่น้อย เพราะเจ้าเครื่องกำจัดไรฝุ่นนี้ มีประสิทธิภาพในการกำจัดไรฝุ่นได้ถึง 99.99% ด้วยลูกกลิ้งเกลียวคอมโพสิต 35mm ขนาดใหญ่และแข็งแรง มีเทคโนโลยีอัจฉริยะ ป้องกันรอยขีดข่วน, ป้องกันขดลวดผ้า เสียงเงียบ ไม่รบกวน แถมใช้งานสะดวก ไม่ว่าจะบนที่นอนหรือเบาะรถ หากมีเจ้าเครื่องกำจัดไรฝุ่น Jimmy JV11 Dust Mite Cleaner รับรองว่าฝุ่นหายแน่นอน

 

เครื่องกำจัดไรฝุ่น XIAOMI Jimmy JV11 Dust Mite Cleaner (ราคา 2,519 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

XIAOMI Mi Air Purifier 2H

มาถึงไอเทมน่าซื้อ MI อันดับสุดท้าย เครื่องฟอกอากาศในบ้าน Mi Air Purifier 2H ที่จะทำให้อากาศภายในบ้านสะอาดบริสุทธิ์ กำจัดฝุ่นละอองได้ถึง 2.5 ไมครอน สามารถผลิตอากาศบริสุทธิ์ออกมาได้ถึง 260 ลบ.ม./ชั่วโมง ครอบคลุมพื้นที่การใช้งาน 18-31 ตารางเมตร ใช้งานและควบคุมได้ง่ายผ่านแอปพลิเคชัน Mi Home ใช้งานได้ทั้งบน iOS และ Android สามารถควบคุมปรับโหมด ปรับแรงลม ดูคุณภาพอากาศภายในบ้านแบบ Real-Time คุณภาพดี ฟังก์ชั่นแน่นขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้แล้วครับ

 

แบรนด์ Xiaomi 2021

เครื่องฟอกอากาศ XIAOMI Mi Air Purifier 2H (ราคา 2,990 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

His.in.th ได้รวบรวมไอเทม แบรนด์ Xiaomi ประจำปี 2021 ยอดนิยมและควรมี! ที่ใครยังไม่มีต้องรีบจัดด่วน เพราะไอเทมเหล่านี้มีประโยชน์และสามารถใช้งานได้จริง อีกทั้งยังเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนสมัยใหม่ เพราะเทคโนโลยีต่างๆ ที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้หลุดจากวงโคจรของ Xiaomi ไม่ได้เลย

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย