Top

ไฟแช็ค ZIPPO ของสะสมของคนมีไฟ

จุดไฟในตัวคุณด้วยประวัติศาสาตร์อย่างยาวนานของ ไฟแช็ค ZIPPO ที่ครองใจผู้ใช้ทั่วโลกมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ‘ไฟแช็ค’ คือหนึ่งในของใช้ติดตัวของผู้ชายหลายๆ คน ไม่ใช่เพียงแค่เอาไว้จุดบุหรี่เพียงเท่านั้น ยังนับเป็นของสะสมของคนมีไฟ ด้วยรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์และมีเสน่ห์ในตัวที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์ของความเป็นชาย ทำให้ไฟแช็ค ZIPPO ขึ้นแท่นตำนานที่เป็นมากกว่าไฟแช็คจนถึงทุกวันนี้!

 

ZIPPO Asian Dragon (Gold Plated Armor®) Lighter

ฟังเสียง “คลิก” ที่เป็นสัญลักษณ์อันโดดเด่นของ Zippo Asian Dragon (Gold Plated Armor®) มาพร้อมตัวถังชุบทอง พร้อมการออกแบบที่สามารถจุดไฟติดได้ทุกที่ทุกสถานการณ์ แกะสลักลายมังกรด้วยเทคนิค 360° Multi-Cut ไร้รอยต่อทั้งตัวถัง ที่จะทำให้ลวดลายมังกรดูเด่นสะดุดตา ส่วนตาของมังกรลง Epoxy สีแดงสดทำให้ดูลึกลับน่าค้นหา พร้อมให้คุณจุดไฟแม้ลมจะแรงแค่ไหนก็ไม่มีหวั่นอย่างแน่นอน!

 

ไฟแช็ค Zippo

ไฟแช็ก ZIPPO Asian Dragon (Gold Plated Armor®) Lighter (6,048 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

ZIPPO Harley-Davidson® 2020 Collectible Lighter

หยิบแจ็คเก็ตหนังสีดำสุดคลาสสิค แล้วออกไปซิ่งแบบสิงห์นักบิด พร้อมจุด Zippo Harley-Davidson® 2020 Collectible ที่มากับลายโล่นูนของตราสัญลักษณ์ Harley-Davidson® พันรอบทั้งสามด้านของตัวถังด้านนอก โดยการแกะสลักใช้เทคนิค Multi-Cut 360° ไฟแช็คแต่ละอันถูกแกะสลักด้วยเลเซอร์ใต้บานพับเป็นสีทองด้วยคำว่า 2020 COLLECTIBLE อีกด้วย สำหรับท่านใดที่เป็นนักสะสมไม่ควรพลาด เพราะรุ่นนี้ผลิตจำหน่ายเฉพาะปี 2020 เท่านั้น!

 

ไฟแช็ค Zippo

ไฟแช็ก ZIPPO Harley-Davidson® 2020 Collectible Lighter (3,321 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

ZIPPO Z2 Vision 2020 Collectible of the Year Lighter

การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของ Zippo กับการปรับโฉมสัญลักษณ์เปลวไฟที่ใช้เป็นประจำของแบรนด์ตั้งแต่ถูกเปิดตัวขึ้นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2523 กับคอลเลคชั่นแห่งความภาคภูมิใจของเหล่านักสะสม ZIPPO Z2 Vision 2020 Collectible of the Year ที่ผลิตจำนวนจำกัด เพียงแค่ 20,020 อันทั่วโลก ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากโลโก้ใหม่ของ Zippo มาพร้อมกับลายนูนตัว Z และรูปคลื่นสุดโดดเด่น แกะสลักด้วยเลเซอร์แบบไร้รอยต่อ 360° ตัวถังด้านนอกเป็นแบบ Armor® Black Ice® ตัดกับสีทองของตัวถังภายในทำให้ดูหรูหรา ส่วนก้นของไฟแช็คถูกแสตมป์ด้วยตรา ZL ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของรุ่นนี้โดยเฉพาะ และที่สำคัญด้านหลังของไฟแช็คแสตมป์ตัวเลขเรียงตามลำดับที่ผลิต พิเศษขนาดนี้พลาดไม่ได้เป็นอย่างยิ่ง

 

ไฟแช็ค Zippo ขายที่ไหน

ไฟแช็ก ZIPPO Z2 Vision 2020 Collectible of the Year Lighter (4,752 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

ZIPPO Jack Daniel’s® High Polish Brass Emblem Attached Lighter

หากเอ่ยถึงชื่อวิสกี้ เชื่อว่าชื่อของ Jack Daniel’s คงลอยเข้าหัวผู้ชายเป็นอันดับแรกๆ ยกความมีระดับแบบคูณสองด้วย ไฟแช็ค ZIPPO Jack Daniel’s® High Polish Brass Emblem Attached ที่ตัวถังด้านนอกมาในแบบทองเหลือง (High Polish Brass) สุดคลาสสิค ผนวกกับแผ่นโลหะปั๊มนูนพร้อมสัญลักษณ์ Jack Daniel’s® ติดอยู่บนด้านหน้าของตัวถังยิ่งเพิ่มระดับความเก๋าเข้าไปอีกหลายเท่าตัว!

 

ไฟแช็ก ZIPPO Jack Daniel’s® High Polish Brass Emblem Attached Lighter (1,836 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

ZIPPO Flag Armor® Antique Silver Deep Carve Lighter

นักสะสม Zippo ลายวินเทจไม่ควรพลาดกับ ZIPPO Flag Armor® Antique Silver Deep Carve ที่มากับตัวถัง Armor® แกะสลักลายธงชาติอเมริกันแบบลึกสุดคลาสสิค ชุบเงินทำให้ดูเก่าแบบโบราณ เรียกได้ว่าจะเก็บไว้ในตู้โชว์ หรือจะนำไปใช้ติดตัวในชีวิตประจำวัน ถ้าหยิบขึ้นมาเมื่อไหร่ Zippo รุ่นนี้จะเสริมให้ลุคของคุณดูวินเทจเข้มไม่เป็นสองรองใครแน่นอน

 

ไฟแช็ก ZIPPO Flag Armor® Antique Silver Deep Carve Lighter (2,403 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

ZIPPO Jim Beam® High Polish Brass Lighter

หากอยู่ในบาร์ดีๆ สักแห่ง สั่งเครื่องดื่มดีๆ สักแก้ว ดื่มด่ำกับบรรยากาศหลังจากเหนื่อยล้ากับหน้าที่การงาน พร้อมหยิบ ZIPPO Jim Beam® High Polish Brass ขึ้นมาคงจะเท่ไม่น้อย ซึ่งรุ่นนี้มาในลายแผ่นโลหะปั๊มนูนพร้อมสัญลักษณ์ Jim Beam® ติดอยู่บนด้านหน้าของตัวถัง ซึ่งตัวถังมาในสีทองเหลือง (High Polish Brass) โดดเด่นกระแทกตา แต่แฝงด้วยความคลาสสิคในแบบฉบับ Zippo ได้เป็นอย่างดี

 

ไฟแช็ก ZIPPO Jim Beam® High Polish Brass Lighter (1,836 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

จากอดีตยุคคุณปู่จนถึงปัจจุบัน ไฟแช็ค ZIPPO ยังคงเอกลักษณ์ความคลาสสิค ทำให้เป็นของสะสมสำหรับคนมีไฟจนถึงทุกวันนี้ ทาง His.in.th อยากให้คุณเก็บเสน่ห์อันทรงคุณค่านี้ส่งต่อรุ่นสู่รุ่น เพราะ ZIPPO คือตำนานที่เป็นมากกว่าไฟแช็ค!

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย