Top

His Place : เจริญทองมวยไทยยิม จากค่ายมวยสู่ยิมมวย เพื่อการออกกำลังกายเจ้าแรก!

ช่วงนี้การออกกำลังกายด้วยการต่อยมวย ถือว่าฮอตฮิตเป็นอย่างมาก เพราะสามารถใช้ทุกส่วนของร่างกายในการออกกำลัง นอกจากสุขภาพที่ดีแล้ว ยังได้ศิลปะในการป้องกันตัวอีกด้วย His Place ขอแนะนำให้รู้จักกับยิมมวยเจ้าแรก! เจริญทองมวยไทยยิม

ถ้าใครเป็นแฟนมวยต้องคุ้นเคยกันดีกับค่ายมวย หรือยิมมวย ‘เจริญทองมวยไทยยิม’ เพราะผู้ก่อตั้งที่นี่ก็คือ ครูเป็ด หรือ เจริญทอง เกียรติบ้านช่อง หรือชื่อที่ใช้บนสังเวียนชีวิตจริงคือ เจริญ ชูมณี  ผู้คว้าเข็มขัดแชมป์มาแล้วหลายรุ่นบนสังเวียนลุมพินี

 

 

เจริญทองมวยไทยเป็นยิมมวยเจ้าแรกที่สอนมวยเพื่อการออกกำลังกาย และหากจะเรียนมวยแบบจริงจังก็ได้ เปิดสอนมาแล้วย่างเข้าปีที่ 15 และมี 10 กว่าสาขา ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

 

เจริญทองมวยไทยยิม

 

 

ครูเป็ดจะประจำอยู่ที่สาขาแรก คือ สาขาเหม่งจ๋าย และมีครูผู้ช่วย ระดับนักมวยมืออาชีพเช่นกันมาช่วยสอน ซึ่งต่างจากเทรนเนอร์ตามฟิตเนสข้างนอกแน่นอน

 

 

ที่นี่มีอุปกรณ์มวยครบครันมากๆ ทั้งอุปกรณ์สำหรับผู้เรียนหรือออกกำลังกาย และอุปกรณ์สำหรับฝึกซ้อม แค่เตรียมกาย ใจ และเครื่องแต่งกายให้พร้อมสำหรับต่อยมวย ก็มาสนุกได้แล้วครับ

 

 

 

ค่ายมวยเจริญทองมีผู้สนใจมาเรียนมากถึง 40 – 45 คนต่อวัน โดยจะเปิดสอนวันละ 2 รอบ มีผู้คนจากหลากหลายอาชีพที่สนใจมาออกกำลังกายแนวนี้ ทั้งพนักงานออฟฟิศ ดารานักแสดง นักศึกษา แม้กระทั่งเด็กๆ ที่มากับพ่อแม่ ก็สามารถมาเรียนด้วยกันได้ และชาวต่างชาติที่เป็นแฟนคลับมวยไทย ก็แวะมาเรียนมวยที่นี่ด้วยบ่อยๆ

 

 

หากสนใจมาเรียน ยิมมวยเจริญทองไม่จำกัดเพศเลยครับ เพราะ 80% ของยิมมวยที่นี่จะเป็นผู้หญิงที่เรียนแบบสม่ำเสมอ ส่วนอายุเริ่มต้น 4 ขวบ ก็สามารถมาลิ้มลองทักษะมวยเจ๋งๆ ได้แล้ว

 

 

เจริญทองมวยไทยยิมจะสอนเทคนิคทักษะมวยไทยดั้งเดิม ผสานกับวิทยาศาสตร์กีฬา เพื่อให้ครบครันด้านการออกกำลังกายไปด้วย

 

 

เจริญทองมวยไทยยิม

 

ส่วนค่าบริการจะมีแบบ 15 ครั้ง / 30 ชม. และแบบ Buffet unlimit 1 เดือน ในราคา 6,000 บาท หรือหากใครชอบความเป็นส่วนตัว ก็จะมีคอร์สแบบ Private ให้เลือกด้วย ส่วนค่าบริการก็จะสูงกว่าปกติ

 

ถ้าใครเบื่อการออกกำลังกายในฟิตเนสแบบเดิมๆ ลองมาเปลี่ยนบรรยากาศต่อยมวยกันดูที่  ‘เจริญทองมวยไทยยิม’ สอนทั้งเทคนิคมวยไทยดีๆ ควบคู่กับการออกกำลังกายใช้กล้ามเนื้อต่างๆ ได้ทั้งความสนุก และทักษะดีๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน

เปิดบริการทุกวัน รอบเช้า 10.00 – 11.30 น. รอบบ่าย 14.00 – 21.00 น. 🚩 พิกัด : สาขาเหม่งจ๋าย (สาขาแรก) ถนนประชาอุทิศ ติดเลียบด่วนฉลองรัช หรือ คลิก Map >> https://goo.gl/maps/1y26mmJG4XXpmip38

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

Download App His ได้แล้ว
iOS :
https://apple.co/2Ynn6nI
Android : http://bit.ly/2WnAzde

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย