Top

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ดีไซน์ต้องเรียบง่ายและลงตัว

เดี๋ยวนี้ผู้ชายหลายคนล้วนให้ความสำคัญกับเรื่องการแต่งตัว ซึ่งรวมถึงการเลือกใช้ accessory ต่าง ๆ ไม่น้อยไปกว่าผู้หญิง แม้ผู้ชายอาจจะมีของใช้ที่ต้องติดตัวเป็นประจำแค่ไม่กี่ชิ้น แต่หนึ่งใน accessory ที่เป็นทั้งของใช้จำเป็นและสามารถเป็นเครื่องประดับได้ในเวลาเดียวกันที่เชื่อว่าผู้ชายทุกคนต้องมีก็คือ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ซึ่งการเลือกกระเป๋าสตางค์ผู้ชายก็ต้องมีเคล็ดลับในการเลือกซื้อกันบ้าง เราไปดูกันว่าเคล็ดลับในการเลือกกระเป๋าสตางค์ผู้ชายให้ดีและโดนใจ มีอะไรบ้าง

 

1. วัสดุที่ใช้ทำกระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

วัสดุที่นำมาใช้ผลิตมีให้เลือกมากมายหลายประเภท แบบที่นิยมกันอยู่ในปัจจุบันก็มีอย่าง กระเป๋าผ้าแคนวาส กระเป๋าหนังแท้ และกระเป๋าหนัง PU หรือ Polyurethane ซึ่งเป็นหนังเทียมที่มีคุณภาพสูง ให้ลวดลาย ผิวสัมผัส และมีความคงทนใกล้เคียงกับหนังแท้ แต่ราคาถูกกว่า ซึ่งวัสดุแต่ละประเภทที่นำมาทำกระเป๋าสตางค์ก็มีความสวยงามเฉพาะตัว กระเป๋าผ้าแคนวาสก็มีจุดเด่นตรงที่สามารถออกแบบตกแต่งใส่สีสันลวดลายได้หลากหลาย ส่วนกระเป๋าที่ทำจากหนังแท้และกระเป๋าหนัง PU ก็จะดูเรียบง่าย แต่เคร่งขรึม ให้ความรู้สึกแมนๆ สไตล์ผู้ชายเท่ๆ

2.การออกแบบกระเป๋าสตางค์ที่บ่งบอกตัวตน

อย่างที่เราบอกไปแล้วว่า กระเป๋าสตางค์ผู้ชายที่ทำจากวัสดุต่างกันก็จะมีจุดเด่นเฉพาะตัวแตกต่างกันไป ซึ่งสามารถใช้บ่งบอกสไตล์ของคนที่ใช้ได้เช่นกัน โดยกระเป๋าสตางค์ที่ทำจากผ้าแคนวาสจะโดดเด่นเรื่องการออกแบบ การใส่สีสัน ลวดลาย ให้ความรู้สึกสนุกสนาน แน่นอนว่ากระเป๋าผ้าแคนวาสเหมาะกับหนุ่ม ๆ วัยรุ่น วัยทำงาน ที่ชอบแต่งตัวแนวสตรีท เสื้อยืด รองเท้ากีฬา ชอบเรื่องศิลปะการออกแบบ ส่วนกระเป๋าหนังแท้และกระเป๋าหนัง PU จะเน้นความเรียบง่ายแบบมีระดับ เหมาะมากกับหนุ่ม ๆ ที่ชอบความเนี๊ยบ แถมยังใช้ได้กับทุกโอกาส

3.ความคุ้มค่าในการใช้งานของกระเป๋าสตางค์

เชื่อว่าเหตุผลอันดับแรกจริงๆ ในการเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ผู้ชาย คงหนีไม่พ้นเรื่องการใช้งาน การออกแบบที่สามารถตอบสนองรูปแบบการใช้งานได้มากที่สุด บางคนชอบใช้กระเป๋าตังที่มีช่องใส่บัตรใส่การ์ดต่าง ๆ เยอะ เพราะมีบัตรที่ต้องใช้หลายใบ บางคนก็ขอแค่มีช่องใส่ธนบัตรก็พอ เพราะไม่ชอบพกบัตรเยอะๆ เป็นเหตุผลว่าก่อนที่ผู้ชายอย่างเราๆ จะเลือกซื้อกระเป๋าตังสักใบก็ควรมีโอกาสได้ไปหยิบจับของจริง เพื่อจะได้กระเป๋าแบบที่โดนใจและใช้งานได้อย่างคุ่มค่ามากที่สุด

 ####

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ที่ His แนะนำ

 

กระเป๋าสตางค์ RIP CURL Bwlmb1 Men Rfid Wallet – สีดำ [ราคา 1,595.-]

Rip Curl เลือกใช้วัสดุและผ้าคุณภาพสูง มาพร้อมกับสไตล์ที่เรียบง่ายแต่โดดเด่น กระเป๋าใบนี้สามารถพับได้ 3 ทบ จึงทำให้มีขนาดที่พกพาสะดวก ไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป

 ####

 

 

กระเป๋าสตางค์  FOLIO Khoon Bifold Slim Wallet – สี Mahogany [ราคา 1,450.-]

Folio คัดเลือกหนังหลากหลายประเภทเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ชนิดต่างๆ ที่ให้สัมผัสที่แตกต่างกันไป แต่ยังคงสวยงาม คุณภาพดีและใช้งานได้หลากหลาย Folio เลือกและใส่ใจในการออกแบบที่มาพร้อมกับคุณภาพสำหรับลูกค้าคนพิเศษของเรา ซึ่งใบนี้สามารถใส่ธนบัตรได้ และใส่บัตรได้อีก 6 ใบ

 ####

 

กระเป๋าสตางค์ VOLCOM Apac Cloth 3Fld Wallet [ราคา 595.-]

จัดเก็บบัตรและเงินสดให้เป็นระเบียบด้วยกระเป๋าสตางค์ลวดลายเป็นเอกลักษณ์จาก Volcom ดีไซน์สมกับเป็นแบรนด์วัยรุ่น หากใครไม่ชอบวัสดุที่เป็นหนัง ก็ลองใช้วัสดุผ้าอย่างกระเป๋าใบนี้ได้

 

จบแล้วนะครับสำหรับการแนะนำ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ซึ่งใครชื่นชอบแบบไหนก็สามารถลองเลือกดูได้ที่ His ยังมีอีกหลากหลายแบบ หลากหลายสไตล์ให้เลือก

 


แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย